นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลผู้เขียน 

ชื่อ:อินทัช แยกจำปา

วันเกิด: 27 พฤษภาคม 2533

อายุ33 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาติ: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ

ประวัติ: อินทัช แยกจำปา สร้างประโยชน์ด้วยการนำเสนอบทความข้อมูลเกี่ยวกับวงการฟุตบอล ที่ทำให้หลายๆคนชอบที่จะติดตามการอัพเดตข่าวสารใหม่ๆจากเขาเสมอ เขาเป็นผู้ที่ใครหลายๆคนให้การยอมรับเกี่ยวกับการนำเสนอข่าวฟุตอลที่อัปเดตให้ผู้อ่านได้รับรู้กันแบบสดใหม่ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอข่าวการแข่งขันฟุตบอลหรือวิเคราะห์เกมการแข่งขัน รวมถึงวิจารณ์ตลาดนักเตะเขาผู้นี้มีความเชี่ยวชาญในทุกสิ่งอย่างที่เกี่ยวกับฟุตบอลเพราะด้วยเขาเป็นคนชอบกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทำให้เขาหลงไหลในกีฬาชนิดนี้และชอบอ่านข่าวที่เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล เรียกได้ว่าถ้าเป็นทีมโปรดเขาไม่เคยพลาดการแข่งขันเลย และอีกสิ่งที่เขาทำมันจริงจังนั้นก็คือการเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลที่เขาเผยแผร่สิ่งต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ที่รักในกีฬาชนิดนี้ได้รับสิ่งใหม่จากการอัพเดตข่าวในต่างประเทศ ไพรัตน์เป็นคนที่ชอบหาข้อมูลใหม่และพยายามหาสิ่งที่สร้างประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้ 

อินทัช แยกจำปา เป็นคนกรุงเทพตั้งแต่กำเนิดและได้ศึกษาในมหาลัยชื่อดัง เขาได้พยายามผลักดันผลงานการแนะนำเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์เพื่อให้มีการเข้าถึงได้สะดวกมากที่สุด เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้อ่านท่านอื่นและเปิดรับความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้ทำอยู่ ผลตอบรับจากการที่เขาได้ให้คำแนะนำเกมกีฬาฟุตบอลได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ผู้อ่านหลายๆคนก็ได้ติดตามการอัพเดตข่าวสารกีฬาฟุตบอลของเขาเพราะเขานำเสนอเกี่ยวกับข่าวสารบอลที่เป็นข่าวใหม่และมีเนื้อหาจริง ทำให้เป็นที่รู้จักของกลุ่มผู้ที่ชอบกีฬาชนิดนี้ การนำเสนอข้อมูลต่างๆเขาต้องการเพื่อให้กลุ่มผู้อ่าน สามารถเข้าถึงได้ง่ายและได้ข้อมูลจริงๆอย่างครบถ้วน มันคือสิ่งที่เขาตั้งใจไว้ว่าอยากจะทำสิ่งนี้ 

อินทัช แยกจำปา เป็นผู้เขียนบทความที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการเขียนบทความเกี่ยวกับฟุตบอลที่มีเนื้อหาที่น่าเชื่อถือ เขาเลยได้รับการยอมรับจากคนในวงการที่เขาได้พยายามให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกลับไป  ปัจจุบันนี้เขามีความรู้เกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลอย่างมากและยังเป็นนักวิเคราะห์เกมการแข่งขัน บทความที่เขาสร้างผลงานมาได้ช่วยให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้มากขึ้น ปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงทำหน้าที่ในการวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆและยังพยายามหาข้อมูลดีๆมานำเสนอให้ผู้อ่านอยู่เสมอ 

ข้อมูลติดต่อ:

ที่อยู่: หมู่บ้านโอโซน, แขวงอนุเสาวรีย์, เขตบางเขน, กรุงเทพ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการที่เว็บไซค์ (academic-refugees.org)

อีเมล: [email protected]